Linyi Ruixiang Import & Export Co., Ltd.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc Linyi Ruixiang Import & Export Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Linyi Ruixiang Import & Export Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Linyi Ruixiang Import & Export Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông á, Đông nam á, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: xuất khẩu
Nhãn hiệu: Easwon
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: $1,000,000-$5,000,000
Năm thành lập: 2011
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2020 Linyi Ruixiang Import & Export Co., Ltd (tên gốc là Easwon International Co., Ltd.) là một công ty thương mại mới.Trong khi các thành viên của chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm xuất nhập khẩu.

 

Công ty đã liên kết với một số nhà sản xuất máy chế biến gỗ, xưởng cưa, tuabin gió, máy móc nông nghiệp, chuyên thiết kế, sản xuất và bán hàng trong lĩnh vực của họ.Mỗi nhà máy có sản xuất hoàn hảo và hệ thống kiểm soát chất lượng cũng như các kỹ thuật tinh tế của nó.Những đảm bảo chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng tốt.

 

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm:.

 

1. Máy móc chế biến gỗ: máy cưa bảng tiền, máy cưa lại, máy doa, máy mài dày, máy tiện gỗ CNC, máy khắc CNC, máy dải cạnh, đá tảng bốn cạnh, v.v.

 

2. Máy cưa: máy cưa băng ngang, hệ thống cưa máy chế biến gỗ, máy cưa vòng chế biến gỗ tự động hoàn toàn, phụ kiện máy cưa, v.v.

 

3. Máy móc nông nghiệp: máy cày đĩa, máy cày chia sẻ, máy bừa đĩa, máy xới quay, máy gieo hạt, máy cắt cỏ, máy xới đất, máy xới đất, máy cấy lúa, máy trồng sắn v.v.

 

4. xe đẩy hoa / xe hoa / giá hoa Đan Mạch

 

Chúng tôi xuất khẩu sản phẩm của mình sang các nước và khu vực trên toàn thế giới bao gồm Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Đông Nam Á.Chúng tôi đã và đang làm chất lượng và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Tất cả bạn bè cả trong và ngoài nước đều được chào đón nồng nhiệt đến thăm công ty chúng tôi để đầu tư và kinh doanh.Cũng hy vọng chúng tôi phát triển kinh doanh cùng với tất cả bạn bè.

 

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2020, tên ban đầu là Easwon International Co., Ltd được xây dựng vào năm 2011.

Dịch vụ

Ruixiang nhập khẩu và xuất khẩu cam kết trở thành nhà cung cấp mà bạn có thể tin cậy về chuyên môn, chất lượng, thông tin liên lạc và dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tuân thủ nguyên tắc này ngay từ đầu.

 

Là một nhà cung cấp chuyên nghiệp, đội ngũ của chúng tôi có kiến ​​thức phong phú về các dòng sản phẩm.Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm chất lượng cao bao gồm máy chế biến gỗ, máy nông nghiệp, máy cưa ngang, xe đẩy Đan Mạch.Tất cả các sản phẩm đã được kiểm tra nghiêm ngặt và chứng minh bởi thị trường.Hơn nữa, chúng tôi tiếp tục mang lại các giá trị (win-win, an toàn và tiện lợi) cho khách hàng dựa trên chất lượng, nhưng hơn cả chất lượng.Chúng tôi tin rằng đây là những yếu tố cần thiết cho sự phát triển lâu dài cho cả khách hàng và chúng tôi.

 

Giao tiếp tốt và dịch vụ là quan trọng nhất đối với chúng tôi.Khách hàng nên mua nhiều hơn các sản phẩm, mọi nhu cầu sẽ được cân nhắc.Chúng là một trong nhiều chìa khóa dẫn đến thành công.Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển cùng với đối tác của mình.

Nhóm của chúng tôi
Trung Quốc Linyi Ruixiang Import & Export Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Bella Zhang

Tổng giám đốc

10 năm kinh nghiệm xuất khẩu

Điện thoại di động/Whatsapp/Wechat: +86-15065392273

Email: easwon1981@easwonmachinery.com

Trung Quốc Linyi Ruixiang Import & Export Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Tony Zhuang

Giám đốc bán hàng

15 năm kinh nghiệm xuất khẩu

Điện thoại di động/Whatsapp/Wechat: +86-15153984859

Skype: Seasilkroad

Email: easwonintlco@gmail.com

Trung Quốc Linyi Ruixiang Import & Export Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Tiến sĩ Andrei Gareev

Cố vấn cấp cao của Nga

10 năm kinh nghiệm xuất khẩu

Điện thoại di động: +61403038429

Skype: andrei_0612

Email: agareev12@gmail.com